Chi bộ phòng Công nghệ thông tin tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023

03/03/2020 09:40 AM

Thực hiện Hướng dẫn số 04-HD/ĐU ngày 16/01/2020 của Đảng bộ BHXH tỉnh về một số nội dung công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2023; Kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 16/01/2020 của Đảng bộ BHXH tỉnh về việc Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2023. Theo đó, chiều ngày 26/02, tại Hội trường tầng 6 BHXH tỉnh, Chi bộ phòng Công nghệ thông tin đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Lê Đình Tuấn, Nguyễn Duy Phương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh tới dự và chỉ đạo Đại hội; đồng chí Trần Văn Sơn – Văn phòng Đảng bộ cùng với sự có mặt đầy đủ của 06/06 đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ phòng Công nghệ thông tin

Đại hội đã được nghe dự thảo Báo cáo chính trị và kiểm điểm của Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác đoàn thể chính trị xã hội, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các quy định về nêu gương; đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Đức Lâm – Bí thư Chi bộ phòng Công nghệ thông tin báo cáo trước Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận, trong đó có 03 ý kiến tham luận về nội dung: công tác chính trị tư tưởng; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về công tác cải cách hành chính. Các tham luận đã làm rõ thêm những kết quả đạt được, đồng thời đóng góp nhiều giải pháp thiết thực, cụ thể, phù hợp, sát với thực tế của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Đảng ủy BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Chi bộ phòng Công nghệ thông tin đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí yêu cầu cán bộ, đảng viên của Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, từ đó xây dựng tập thể Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh toàn diện, là Chi bộ ít về số lượng nhưng mạnh về chất lượng.

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Đức Lâm - Trưởng phòng Công nghệ thông tin làm Bí thư Chi bộ phòng Công nghệ thông tin; đồng chí Nguyễn Vinh Định - Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin làm Phó Bí thư Chi bộ phòng Công nghệ thông tin.

Đồng chí Lê Đình Tuấn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân sự khóa mới

Đại hội Chi bộ phòng Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2020-2023 kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, không ngừng đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ đoàn kết, thống nhất cao, trong sạch vững mạnh toàn diện, phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ phòng Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2020-2023, từ góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ BHXH tỉnh./.

Mạnh Phú - Phòng CNTT